[ Phân Tích ] Ổn áp nào tốt nhất hiện nay?

[ Phân Tích ] Ổn áp nào tốt nhất hiện nay?

Standavietnam

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay-Lioa Hay Standa

[ Phân Tích ] Về nguyên lý hoạt động, công suất và dải điện áp, các ổn áp hiện nay đều sản xuất theo 1 quy chuẩn chung.vậy ổn áp nào tốt nhất hiện nay? khác nhau lớn nhất giữa các loại ổn áp là nguyên liệu cuộn dây cuốn là đồng hay nhôm, các tính năng bảo vệ như bảo vệ quá tải, quá dòng...

khi chạy có êm không thì mỗi loại ổn áp lại có 1 lợi thế riêng. Tại thị trường miền Bắc ổn áp Standa và ổn áp Lioa là 2 thương hiệu được tin dùng nhiều nhất và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

 1. Trong thời gian gần đây thì loại ổn áp standa được khách hàng tin dùng hơn vì chất lượng và khi hoạt động thì êm hơn Lioa.
 2. Lioa khách hàng thường kêu là dùng dây nhôm và khi hoạt động thì có tiếng két két như nghiến răng.
 3. Nếu khách hàng có nhu cầu chọn mua ổn áp thì Lioa và Standa là hai thương hiệu dẫn đầu đẻ quý khách có thể lựa chọn.
 4. Nhiều quý khách hàng đã mua những loại ổn áp không có thương hiệu hoặc ổn áp cũ, nhái nên dẫn đến tình trạng dùng được 1 hoặc 2 năm đã phải bỏ .Gây lãng phí.

Xem thêm:

ổn áp standa có tốt hay không?

Vậy khách hàng nên chọn Lioa hay Standa dưới đây là phân tích của chúng tôi về hai thương hiệu này.

 

                              

Ổn áp nào nhất hiện nay

 

Ổn áp Lioa

Lioa là thương hiệu ổn áp trên 20 năm tuổi và là thương hiệu có tiếng nhất cả nước, độ bền và chất lượng đã được người tiêu dùng công nhận suốt hàng chục năm qua.

Xem thêm:

Ổn áp điện tử

Có nên dùng ổn áp không

 

                                       

 

Ổn áp Lioa thườn có kích thước nhỏ hơn Standa
 

Về ưu điểm ổn áp Lioa:

Ổn áp Lioa có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, chất lượng sản phẩm cao từ hình thức bên ngoài lẫn các linh kiện bên trong. Các sản phẩm của Lioa có bảo hành lâu 4 năm, hệ thống phân phối rộng khắp. Công nghệ bảo vệ quá tai, quá áp, auto reset luôn là mới nhất. Khách hàng sử dụng ổn áp Lioa hoàn toàn có thể an tâm.
 

Về nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của ổn áp Lioa là các máy Lioa sản xuất 1 vài năm trở lại đây được cuốn dây nhôm thay vì dây đồng vì vậy hiệu suất sử dụng của máy không được cao.

Cũng chính vì điều này nên khách hàng đã chọn ổn áp Standa dây đồng thay cho Lioa dây nhôm.

Ổn áp Lioa có giá thành cao hơn vì chi phí đầu tư dành cho thương hiệu, quảng cáo rất lớn nên giá thành sản phẩm đội lên cao
 

Ổn áp Standa

Ổn áp Standa ra đời muộn hơn so với Lioa một chút nhưng được đánh giá cao bởi có nhiều cải tiến, chất lượng sản phẩm tốt, hơn nữa giá thành rẻ hơn Lioa nhưng lại có thời gian bảo hành nhiều hơn Lioa 1 năm

Ổn áp Standa được sản xuất trên dây truyền nhập ngoại, nên chất lượng ổn định và giá thành thấp hơn.

Ổn áp Standa có giá thành hợp lý hơn vì đầu tư trực tiếp vào cho sản phẩm chứ không đầu tư quảng cáo , Làm thương hiệu sản phẩm rùm beng .Vì điều này gây ra chi phí cao, dẫn đến giá sản phẩm sẽ bị đội lên.

                                 

Ổn áp Standa có bánh xe để tiện di chuyển - Quan Tâm đến nhu cầu người sử dụng

Ưu điểm:

Ôn áp Standa được mệnh danh là "nồi đồng cối đá" sản xuất rất chắc chắn, máy nặng và to hơn Lioa, công suất thực cũng cao hơn do sử dụng dây cuốn bằng đồng. Máy chạy êm,bền tiết kiệm điện. Về công nghệ, Lioa và Standa được đánh giá ngang nhau cùng có chế độ bảo vệ 3 lần. Nhưng Standa có lợi thế về giá và những sản phẩm công suất từ 10kva trở lên có bánh xe tiện lợi di chuyển.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của Standa là công ty mới chỉ hoạt động ở miền Bắc, chi nhánh ở miền Nam và miền Trung chưa có nhiều điều này dẫn tới khó khăn trong việc vận chuyển. Một số khách hàng muốn sử dụng ổn áp Standa sẽ phải chịu mức giá cao hơn do công vận chuyển.

Thương hiệu chỉ là bề nổi của tảng băng chìm mà thôi.Nếu thương hiệu nào đầu tư cho quảng cáo nhiều thì giá sản phẩm của thương hiệu đó bắt buộc phải có giá thành cao.

Ví dụ: Khải silk đầu tư thương hiệu và mặt bằng đẹp các phố cổ.Một tháng mấy 100 triệu tiền thuê mặt bằng.Mỗi lần quảng cáo trên các kênh Tivi mất hàng tỷ đồng.Thì việc họ đội giá sản phẩm từ 30 nghìn lên 600 nghìn cũng không có gì làm lạ.

Từ đó suy ra nếu ta chỉ để ý đến thương hiệu giá thành sẽ bị cao lên.

Nhược điểm thứ 2 là về thương hiệu, Lioa đã gây dựng được thương hiệu quá lớn ở Việt Nam khiến cho các sản phẩm khác bị lu mờ dù chất lượng không kém gì nhau.Vậy nên ổn áp standa là ổn áp tốt nhất hiện nay.

Nguồn: Minh Thắng sưu Tầm

TAGS :

lioa on-ap-lioa on-ap standa on-ap-standa on-ap-nao-tot-nhat-hien-nay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

Standavietnam
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỔN ÁP STANDA VIỆT NAM Địa chỉ bảo hành ổn áp standa ở Hà Nội là địa chỉ uy tín tin cậy chính...
Công ty redsun phạm tội vu khống

Công ty redsun phạm tội vu khống

Standavietnam
Công ty redsun phạm tội vu khống.Công ty Redsun đã làm giả hàng ổn áp standa rồi lại còn vu khống công ty cổ phần standa việt nam. Hiện tại thì thông tin công ty redsun đăng lên hoàn toàn bịa đặt.Và đã vu khống công...
Biến áp, ổn áp lioa chính hãng, giá rẻ

Biến áp, ổn áp lioa chính hãng, giá rẻ

Standavietnam
Biến áp, ổn áp lioa chính hãng, giá rẻ Hầu hết các thiết bị điện ở Việt Nam đều sử dụng mức điện áp là 220V. Tuy nhiên, các sản phẩm điện tử của Mỹ hay Nhật...
CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM CHÀO NGÀY 8/3/2018

CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM CHÀO NGÀY 8/3/2018

Standavietnam
NHÂN NGÀY 8/3/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM XIN GỬI LỜI CHÚC TỐT ĐẸP NHẤT ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI.VÀ TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY.XIN CHÚC CHO...
ỔN ÁP LIOA 10KVA CŨ

ỔN ÁP LIOA 10KVA CŨ

Standavietnam
ỔN ÁP LIOA 10KVA CŨ Vấn đề giá thành sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng khiến nhiều khách hàng đưa ra quyết định mua ...
 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook