Tư Vấn Sử Dụng Lioa SH 10000VA

Tư Vấn Sử Dụng Lioa SH 10000VA

Standavietnam

Tư Vấn Sử Dụng Lioa SH 10000VA

E đang xài ổn áp lioa SH 10000 dải điện áp đầu vào 150V-250V e nên đổi qua xài ổn áp gì thích hợp cho phòng net ạ:

 Anh cho e hỏi đối với thiết bị điện tử ! như máy tính ! vì nhà e mở tiệm internet  thi nên chọn giải pháp nào . Bên cạnh nhà có tiệm hàn, ban ngày thì ổn áp kêu hoài nhiều khi tự ngắt automat bật lên ko đc phải đợi vài giây mới bật lại được. 
 • Em đang xài ổn áp lioa SH 10000 dải điện áp đầu vào 150v-250v
 • Em  nên đổi qua xài ổn áp gì thích hợp cho phòng net ạ:
 • Dùng Con Ổn áp Standa có thay đổi gì không ạ
 • Ở bên cạnh tiệm hàn thì có lẽ hơi phiền bởi điện áp của những nhà xung quanh đó thường thay đổi liên tục nếu hệ thống đường dây yếu.

Tôi chưa hiểu công suất bạn dùng, số máy tính hiện có, sự quay của chổi than có liên tục khi nhà bên cạnh hàn điện hay không nên chưa biết lựa chọn đồng thời các phương án nào hợp lý nhất tới bạn trong các sau:

 • - Đề nghị bên cung cấp điện thay đổi pha cho nhà bạn khác với pha của nhà hàng xóm (trường hợp này chỉ phù hợp nếu nhà hàng xóm sử dụng điện một pha, còn nếu họ dùng điện 3 pha cho máy hàn thì quy mô sản xuất lớn và thường không gây sụt áp liên tục như vậy). Nếu không thuận tiện điều này có thể đề nghị bên cung cấp đổi pha cho…nhà hàng xóm :)
 • - Nếu đường dây nối từ công tơ điện đến nhà bạn có kích thước nhỏ (tầm 2x4 mm2 hoặc thấp hơn) thì nên thay thế bằng đường lớn hơn để giảm sụt áp trên dây, nên dùng đường 2x10 mm2 khi khoảng cách từ nhà bạn đến cột công tơ là dài hoặc bạn thường xuyên sử dụng điện công suất lớn.
 • - Với ổn áp lioa của bạn, nếu như trong thời điểm toàn bộ dàn máy hoạt động, nếu thấy dòng điện >25A thì nên dùng loại công suất lớn hơn (15-20kVA chẳng hạn)
 • - Nếu như điện áp khu vực nhà bạn thường xuyên đủ (giờ thấp điểm thì đo đủ 220, giờ cao điểm điện áp khoảng 190-200V trở lên) thì có khả năng là bạn không dùng ổn áp cũng được. Lý do cho điều này bởi mức điện áp khoảng 200V đến 230V lên là các thiết bị có thể hoạt động được nhưng chúng lại bị nguy hiểm nếu mức điện áp cao hơn 250V, việc thay đổi điện áp liên tục kết hợp với công suất lớn trên đường dây nhỏ sẽ khiến ổn áp dao động liên tục mà không kịp đáp ứng, do đó chúng có thể cho ra mức điện áp trên 250V.
 • - Lý tưởng và triệt để nhất là sử dụng một bộ kích điện online hoặc sử dụng một ổn áp kiểu điện tử(không dùng chổi than mà sử dụng một mạch bù công suất) nhưng cả hai cách này đều có chi phí khá tốn kém cho mức công suất lớn mà bạn đang sử dụng.

TAGS :

tu-van-su-dung-lioa-sh-10000va lioa on-ap-lioa lioa-nhat-linh on-ap-lioa-doi-moi-2017
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

Standavietnam
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỔN ÁP STANDA VIỆT NAM Địa chỉ bảo hành ổn áp standa ở Hà Nội là địa chỉ uy tín tin cậy chính...
NHÀ Ở GẦN ĐƯỜNG ĐIỆN CAO THẾ

NHÀ Ở GẦN ĐƯỜNG ĐIỆN CAO THẾ

Standavietnam
NHÀ Ở GẦN ĐƯỜNG ĐIỆN CAO THẾ Nhà ở gần đường điện cao thế có làm sao không? Có nên mua nhà hoặc xây dựng nhà gần đường điện...
CÁCH NỐI ĐẤT CHO THIẾT BỊ ĐIỆN

CÁCH NỐI ĐẤT CHO THIẾT BỊ ĐIỆN

Standavietnam
CÁCH NỐI ĐẤT CHO THIẾT BỊ ĐIỆN Cách nối đất cho thiết bị điện an toàn nhất như thế nào? Dây tiếp đất là gì? Cách nối...
CÁCH ĐẤU ĐIỆN SỐNG AN TOÀN

CÁCH ĐẤU ĐIỆN SỐNG AN TOÀN

Standavietnam
CÁCH ĐẤU ĐIỆN SỐNG AN TOÀN Cách đấu điện sống an toàn như thế nào? Cách đấu điện không bị giật. Nguyên tắc sửa và đấu dây...
ỔN ÁP LIOA 10KVA GIÁ BAO NHIÊU

ỔN ÁP LIOA 10KVA GIÁ BAO NHIÊU

Standavietnam
ỔN ÁP LIOA 10KVA GIÁ BAO NHIÊU Ổn áp Lioa 10KVA giá bao nhiêu 1 chiếc? Giá ổn áp Lioa 10KVA DRII – DRI – SH đã...
 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook