Ổn áp Lioa đời mới 2017 có gì nổi bật

Ổn áp Lioa đời mới 2017 có gì nổi bật

Standavietnam

Ổn áp Lioa đời mới 2017 có gì nổi bật?

Nhiều khách hàng khi chọn mua Ổn áp Lioa của chúng tôi.Thường hay thắc mắc và có câu hỏi là Ổn áp lioa đời mới 2017 có gì nổi bật mà nhìn bên ngoài thì kết cấu và hình dáng khách với các model của những năm 2016 trở về trước.

Hôm nay Lioastanda.vn sẽ cùng quý khách hàng giải đáp những thắc mắc này.Đúng vậy năm 2017 Ổn áp Lioa đã có nhiều cải tiến về mẫu mã và tối ưu lại để Ổn áp lioa hoạt động hiệu quả hơn.Và quan trọng nhất là than thiện với người dùng.

Xem thêm : Ổn áp Standa 15kva

                  Nên mua ổn áp Standa hay Lioa

                              

Các mẫu Ổn áp Lioa đời mới 2017 có những đặc điểm gì?

Ổn áp lioa 2017 đã sử dụng thêm chất liệu nhựa chống cháy thay thế vỏ tôn sơn tĩnh điện để giảm giá thành sản phẩm.Các chi tiết thay thế là 2 bên vách máy và mặt trước đồng hồ máy Ổn áp Lioa.

 Đồng hồ báo điện áp (V)  và báo dòng điện (A) nằm chim bên trong máy không nằm bên ngoài máy như trước nữa để tránh va cham gây hỏng và biến dạng cơ cấu hiển thị.

 Công tắc chuyển nấc đồng hồ V. Một nấc báo điện áp vào và 1 nấc báo điện áp ra.Giúp cho người sử dụng biết được chắc chắn điện áp vào nhà mình là bao nhiêu (V).Máy đời cũ không có.

 Ổ cắm chịu dùng tải max từ 10A đến 20A.Giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng những đồ điện có công xuất nhỏ .Đời cũ không có.

 Hai Atomat để chuyển 2 chế độ.Lúc dùng ổn áp và lúc không dùng ổn áp.Trước để có được điều này khách hàng phải lắp 1 bộ cầu dao đảo chiều rất tốn kém và đấu nối phức tạp.Đây cũng là cải tiến được đánh giá cao nhất, thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng Lioa.

Kết luận:

Trong quá trình phát triển và hội nhập Ổn áp Lioa đã cho chúng ta thấy được sự tinh tế, dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi. của Lioa.Để đạt được điều đó thì Công Ty Lioa đã cố gắng và duy trì sự ổn định của sản phẩm .Trên đây là toàn bộ phân tích về sản phẩm Ổn áp Lioa đời mới 2017 để khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm Lioa.

Quý khách hàng nào có câu hỏi hoặc những ý kiến khác cứ mạnh dạn coment ở dưới bài.Admin sẽ tổng hợp và trả lời nhanh nhất có thể.

 

TAGS :

on-ap-standa standa on-ap-standa-chinh-hang on-ap-lioa-doi-moi-2017-co-gi-noi-bat lioa on-ap-lioa on-ap on-ap-lioa-doi-moi-2017
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

Standavietnam
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỔN ÁP STANDA VIỆT NAM Địa chỉ bảo hành ổn áp standa ở Hà Nội là địa chỉ uy tín tin cậy chính...
NHÀ Ở GẦN ĐƯỜNG ĐIỆN CAO THẾ

NHÀ Ở GẦN ĐƯỜNG ĐIỆN CAO THẾ

Standavietnam
NHÀ Ở GẦN ĐƯỜNG ĐIỆN CAO THẾ Nhà ở gần đường điện cao thế có làm sao không? Có nên mua nhà hoặc xây dựng nhà gần đường điện...
CÁCH NỐI ĐẤT CHO THIẾT BỊ ĐIỆN

CÁCH NỐI ĐẤT CHO THIẾT BỊ ĐIỆN

Standavietnam
CÁCH NỐI ĐẤT CHO THIẾT BỊ ĐIỆN Cách nối đất cho thiết bị điện an toàn nhất như thế nào? Dây tiếp đất là gì? Cách nối...
CÁCH ĐẤU ĐIỆN SỐNG AN TOÀN

CÁCH ĐẤU ĐIỆN SỐNG AN TOÀN

Standavietnam
CÁCH ĐẤU ĐIỆN SỐNG AN TOÀN Cách đấu điện sống an toàn như thế nào? Cách đấu điện không bị giật. Nguyên tắc sửa và đấu dây...
ỔN ÁP LIOA 10KVA GIÁ BAO NHIÊU

ỔN ÁP LIOA 10KVA GIÁ BAO NHIÊU

Standavietnam
ỔN ÁP LIOA 10KVA GIÁ BAO NHIÊU Ổn áp Lioa 10KVA giá bao nhiêu 1 chiếc? Giá ổn áp Lioa 10KVA DRII – DRI – SH đã...
 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook