Chỉ có một loại ổn áp standa chính hãng

Chỉ có một loại ổn áp standa chính hãng

Standavietnam

Chỉ có một loại ổn áp standa chính hãng

Nhiều người tiêu dùng ở Hà Nội và các khu vực lân cận hiện đang mua sản phẩm ổn áp mang thương hiệu STANDA nhưng không được sản xuất bởi nhà sản xuất chính hãng là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

                                     

Khách hàng tìm chọn ổn áp Standa có dòng chữ:

 Sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam in trên mặt máy.

 

Có nhiều cá nhân đã gia công hàng kém chất lượng và dán mác thương hiệu ổn áp mang tên STANDA:Các cá nhân và cơ sở gia công này thường có cái tên rất mơ hồ như Công ty THHH…. Hay công ty Thương mại…..

Nhiều cá nhân ở các tỉnh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc còn in tên công ty gần giống như Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam.

Tất cả những hành vi này chỉ để bán được hàng nhái với giá thành cao.

“Hà Nội có nhiều đại lý chính hãng cùng bán ổn áp mang thương hiệu Standa, như chúng tôi đã bán từ những năm 90 của thế kỷ trước. Ổn áp Standa chính hãng chỉ có một loại duy nhất,chạy êm,nặng, tỉ lệ đồng trong máy ổn áp Standa đảm bảo tiêu chuẩn, không thừa không thiếu”, ông Nguyễn Văn Công , Công ty CP Tập đoàn Vật liệu điện Việt Nam, một nhà phân phối ổn áp Standa chính hãng ở Hà Nội cho biết.

Tuy vậy, khi xuất hiện loại ổn áp giả, nhái cạnh tranh, nhiều cửa hàng bán đồ điện khác trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, đều bày bán ổn áp Standa của các cá nhân gia công vì các các nhân này bán rất rẻ vì gia công thiếu công suất. Các chủ cửa hàng, đại lý đều phân biệt rõ những  loại ổn áp do những cơ sở gia công này với hàng chính hãng của công ty cổ phần standa Việt Nam.

Nhưng do ham lợi nhuận nên họ cố tình lờ đi.gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng vì mua phải hàng nhái, giả giá cao như hàng chính hãng.

Tình trạng này đã khiến nhà sản xuất chính hãng mất thị phần trong nhiều thời điểm và người dân không mua được hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trực tiếp sản xuất và kiểm soát chất lượng.

“Hàng giả, nhái phải chiếm tới 10% tới 15% thị trường Hà Nội và các vùng lân cận. Nhiều đại lý nhỏ xoay sang lấy hàng không chính hãng bán kiếm lợi bất chính từ người tiêu dùng.Tuy vậy, ổn áp Standa chính hãng vẫn chiếm phần lớn thị phần do công ty đã tích cực thay đổi nhãn mác và truyền thông cho thương hiệu ổn áp Standa chính hãng của mình”, ông Nguyễn Văn Công cho biết thêm.

Ổn áp standa chính hãng hiện vẫn chiếm phần lớn thị phần ở khu vực phía Bắc. Các cơ sở gia công nhái khác không dễ cạnh tranh được với một thương hiệu ổn áp  đã ăn sâu vào tiềm thức khách hàng trong khoảng 2 thập kỷ qua. Công ty cổ phần standa việt nam sản xuất ổn áp standa từ đầu những năm 90 và thương hiệu ổn áp Standa đã trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường ổn áp các tỉnh phía Bắc.

Chất lượng của ổn áp standa chính hãng vượt trội bởi Công ty cổ phần standa việt nam là một trong số ít những đơn vị sản xuất ổn áp ở Việt Nam mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ từ Châu Âu thay vì công nghệ Trung Quốc. Ví dụ, lò đồng của Standa chính hãng nhập từ Phần Lan (nước dẫn đầu trong công nghệ luyện kim), hệ máy quấn dây nhập khẩu từ Tây Đức, Ý, dây chuyền lắp ráp ổn áp Standa nhập từ Áo, máy đóng gói nhập từ Đức.

Sản phẩm ổn áp mang thương hiệu Standa đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng năm 2006 và nhiều lần được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng do người tiêu dùng  bình chọn.

MINH THẮNG

 

TAGS :

chi-co-mot-loai-on-ap-standa-chinh-hang standa on-ap-standa on-ap on-ap-standa-chinh-hang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

Standavietnam
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỔN ÁP STANDA VIỆT NAM Địa chỉ bảo hành ổn áp standa ở Hà Nội là địa chỉ uy tín tin cậy chính...
Công ty redsun phạm tội vu khống

Công ty redsun phạm tội vu khống

Standavietnam
Công ty redsun phạm tội vu khống.Công ty Redsun đã làm giả hàng ổn áp standa rồi lại còn vu khống công ty cổ phần standa việt nam. Hiện tại thì thông tin công ty redsun đăng lên hoàn toàn bịa đặt.Và đã vu khống công...
Biến áp, ổn áp lioa chính hãng, giá rẻ

Biến áp, ổn áp lioa chính hãng, giá rẻ

Standavietnam
Biến áp, ổn áp lioa chính hãng, giá rẻ Hầu hết các thiết bị điện ở Việt Nam đều sử dụng mức điện áp là 220V. Tuy nhiên, các sản phẩm điện tử của Mỹ hay Nhật...
CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM CHÀO NGÀY 8/3/2018

CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM CHÀO NGÀY 8/3/2018

Standavietnam
NHÂN NGÀY 8/3/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM XIN GỬI LỜI CHÚC TỐT ĐẸP NHẤT ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI.VÀ TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY.XIN CHÚC CHO...
ỔN ÁP LIOA 10KVA CŨ

ỔN ÁP LIOA 10KVA CŨ

Standavietnam
ỔN ÁP LIOA 10KVA CŨ Vấn đề giá thành sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng khiến nhiều khách hàng đưa ra quyết định mua ...
 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook