MÁY BIẾN ÁP 800KVA 3 PHA STANDA ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT 100% DÂY ĐỒNG

MÁY BIẾN ÁP 800KVA 3 PHA STANDA ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT 100% DÂY ĐỒNG

Standavietnam

MÁY BIẾN ÁP 800KVA 3 PHA STANDA ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT.CÔNG TY CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ NHÀ SẢN XUẤT BIẾN ÁP DUY NHẤT SỬ DỤNG 100% DÂY ĐỒNG.DÒNG FUCO NHỎ HOẠT ĐỘNG BỀN BỈ VỚI KIỂU KHÍ HẬU NHIỆT ĐỚI Ở VIỆT NAM.

Máy biến áp 800KVA 3 pha được Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất theo đơn đặt hàng của 1 doanh nghiệp FDI tại tỉnh Bình Dương. Chúng tôi tự hào là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường sản xuất máy biến áp 800KVA với 100% dây đồng. Để đặt hàng, xin liên hệ Hotline 0974.642.249.

Máy biến áp 800KVA

Máy biến áp là thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) hoặc các doanh nghiệp liên doanh. Các hệ thống máy móc nhập khẩu sử dụng điện áp 220V/200V 3 pha, vì vậy bắt buộc phải dùng máy biến áp để đổi nguồn điện từ 380V sang mới có thể sử dụng.

Đối với dòng máy công suất lớn này, Standa Việt Nam chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng và chỉ có 1 đầu ra duy nhất. Do đó khách hàng chỉ có thể đặt chuẩn 220V/3F hoặc 200V/3F theo yêu cầu.

Đặc điểm của máy biến áp 800KVA

Chúng tôi thường xuyên sản xuất các dòng máy biến áp đổi nguồn 3 pha công suất lớn theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp.

Dưới đây là hình ảnh máy biến áp 800KVA do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất cho 1 nhà máy tại tỉnh Bình Dương :

 Máy biến áp 800KVA

Ở mức công suất này, máy sẽ được cấu thành từ 3 cụm F1-F2-F3. Nhiệm vụ của mỗi cụm là đổi nguồn từng pha độc lập.

Điểm hạn chế duy nhất của máy biến áp 800KVA cũng như các máy biến áp khác đó là chỉ có duy nhất chức năng đổi nguồn hạ áp. Vì vậy khi điện áp đầu vào có sự thay đổi, điện áp đầu ra cũng biến thiên theo.

Để khắc phục tình trạng đầu ra bất ổn định, quý khách hàng có thể lựa chọn máy ổn áp 3 pha cho doanh nghiệp của mình.

Đặt hàng máy biến áp 800KVA

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành ổn áp – biến áp, chúng tôi – Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là sự lựa chọn tin cậy cho các quý khách hàng.

Hiện chúng tôi là nhà cung cấp máy ổn áp 3 pha, máy biến áp 3 pha lớn nhất cho các công ty, doanh nghiệp, nhà máy…tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên toàn quốc.Nhất là các khu công nghiệp , nhà máy, doanh nghiệp FDI.

 

TAGS :

may-bien-ap-800kva-3-pha
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

Standavietnam
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỔN ÁP STANDA VIỆT NAM Địa chỉ bảo hành ổn áp standa ở Hà Nội là địa chỉ uy tín tin cậy chính...
Công ty ổn áp Standa chính hãng

Công ty ổn áp Standa chính hãng

Standavietnam
Ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Mọi người lưu ý, hiện tại trên thị trường trôi nổi một vài nhãn hiệu ổn áp Standa không phải do Công ty Cổ...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Ổn áp Standa nhái tại quận Hoàng Mai(Hà Nội) được sản xuất bởi 1 doanh nghiệp mới thành lập vào tháng 05/2017. Người đứng tên Giám đốc là 1 phụ nữ vốn hành nghề bán vé số, loto… Doanh nghiệp này trắng trợn đặt tên...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty Cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần...
Công ty redsun phạm tội vu khống

Công ty redsun phạm tội vu khống

Standavietnam
Công ty redsun phạm tội vu khống.Công ty Redsun đã làm giả hàng ổn áp standa rồi lại còn vu khống công ty cổ phần standa việt nam. Hiện tại thì thông tin công ty redsun đăng lên hoàn toàn bịa đặt.Và đã vu khống công...
 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook