Làm sao để sử dụng ổn áp standa đúng cách ,an toàn và tiết kiệm.

Làm sao để sử dụng ổn áp standa đúng cách ,an toàn và tiết kiệm.

Standavietnam

Làm sao để sử dụng ổn áp standa đúng cách ,an toàn và tiết kiệm.

Sử dụng ổn áp standa như thế nào cho đúng cách ,an toàn và tiết kiệm là vấn đề mà hiện nay rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Trung tâm bảo hành ổn áp standa (số 629 đường Phúc Diễn- Từ Liên-Hà Nội) xin chia sẻ và tư vấn cho khách hàng một số kinh nghiệm hữu ích.

Lựa chọn công suất máy phù hợp :

Lự chọn công suất máy ổn áp standa phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa khoản tiền đầu tư mua máy.và tiết kiệm tối đa khoản điện năng tiêu thụ .Cung như kéo dài tuổi thọ cho máy ổn áp .

Và khi mua máy bạn nên kiểm tra và tính toán kĩ công suất tiêu thụ của thiết bị điện trong nhà bạn và mức điện áp của nguổn điện đầu vào.ví dụ như đồ tiêu thụ điện trong nhà bạn là 3kva và mức điện áp nguồn vào là 150v thì bạn dùng  máy ổn áp standa 3kva dải tần 150v-250v .nhưng cũng là công suất tiêu thụ 3kva và điện áp nguồn vào là 90v thì bạn phải dùng máy ổn áp 5kva mới đủ công suất.Ngoài ra việc lưa trọn công suất còn phụ thộc vào việc đồ điện trong nhà bạn có khởi động và dùng trong cùng một thời điểm không,trong nhà có nhiều đồ chạy động cơ có dòng điện khở động ban đầu lớn không?.

Một số kinh nghiệm khi lắp đặt:

Khi lắp đặt máy ổn áp standa bạn cần lưu ý một số hướng dẫn sau.

+ vị trí lắp đặt cần đượ kiểm tra trước khi lắp đặt để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt và chống chập cháy điện có thể sảy ra ở nhưng nơi có độ ẩm không khí cao.

+máy ổn áp standa phải được lắp đặt ở nhưng nơi cao ráo khô thoáng và ít người đi tới được để tránh xa sự đùa nghịch của trẻ nhỏ.

+nếu treo máy ổn áp standa trên cao(tường nhà) bạn phải trọn loại giá đỡ được gia công kĩ càng và chắc chắn .vì khối lượng của máy ổn áp rất nặng.

+dây dẫn từ cột điện lưới phải phù hơp với loại máy bạn lắp đặt .

+đối với những máy ổn áp standa công suất lớn từ 20kva và các loại máy 3 pha từ 20kva bạn nên trọn vị trí lắp đặt phù hợp để sau này nhân viên của trung tâm bảo hành ổn áp standa(số 1 ngõ 42 trần cung cầu giấy hà nôi )có không gian làm việc.Vì những loại máy có công suất lớn như vậy công ty sẽ có đội ngũ nhân viên đến bảo hành tận công trường cho quý khách hàng.Để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.

+phía trước đầu vào của máy bạn phải lắp attomat để lúc máy hư phải sửa chữa nhân viên bảo hành có thể ngắt điện lưới ở đây.Trách trường hợp phải ra đồng hồ ngắt attomat vì điền này rất mất thời gian ,nhất là bạn phải chờ nhân viên của điện lưc hà nôi.(bọn này điện lực này làm ăn ……..đó là phong cách thời đại bây giờ ……..tiền…..doola……)

Vận hành :

+bạn nên đọc kĩ hướng dẫn vận hành của công ty ổn áp biến áp standa

TAGS :

on-ap-standa standa lioa on-ap-lioa bien-ap bien-ap-lioa bien-ap-standa lap-dat-may-bien-ap lam-sao-de-su-dung-on-ap-standa-dung-cach-an-toan-va-tiet-kiem
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA

Standavietnam
ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH STANDA - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỔN ÁP STANDA VIỆT NAM Địa chỉ bảo hành ổn áp standa ở Hà Nội là địa chỉ uy tín tin cậy chính...
NHÀ Ở GẦN ĐƯỜNG ĐIỆN CAO THẾ

NHÀ Ở GẦN ĐƯỜNG ĐIỆN CAO THẾ

Standavietnam
NHÀ Ở GẦN ĐƯỜNG ĐIỆN CAO THẾ Nhà ở gần đường điện cao thế có làm sao không? Có nên mua nhà hoặc xây dựng nhà gần đường điện...
CÁCH NỐI ĐẤT CHO THIẾT BỊ ĐIỆN

CÁCH NỐI ĐẤT CHO THIẾT BỊ ĐIỆN

Standavietnam
CÁCH NỐI ĐẤT CHO THIẾT BỊ ĐIỆN Cách nối đất cho thiết bị điện an toàn nhất như thế nào? Dây tiếp đất là gì? Cách nối...
CÁCH ĐẤU ĐIỆN SỐNG AN TOÀN

CÁCH ĐẤU ĐIỆN SỐNG AN TOÀN

Standavietnam
CÁCH ĐẤU ĐIỆN SỐNG AN TOÀN Cách đấu điện sống an toàn như thế nào? Cách đấu điện không bị giật. Nguyên tắc sửa và đấu dây...
ỔN ÁP LIOA 10KVA GIÁ BAO NHIÊU

ỔN ÁP LIOA 10KVA GIÁ BAO NHIÊU

Standavietnam
ỔN ÁP LIOA 10KVA GIÁ BAO NHIÊU Ổn áp Lioa 10KVA giá bao nhiêu 1 chiếc? Giá ổn áp Lioa 10KVA DRII – DRI – SH đã...
 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook