Biến Áp Cách Ly Lioa PS30 VNAV 220V/110V Cho Audio Robot Litanda 2020

Biến Áp Cách Ly Lioa PS30 VNAV 220V/110V Cho Audio Robot Litanda 2020

Standavietnam

Biến áp cách ly Lioa

Biến áp cách ly lioa hiện gồm có 2 loại là 1 pha và 3 pha được sử dụng khá phổ biến. Trong đó loại biến áp 3 pha sử dụng cho công nghiệp, còn biến áp 1 pha dùng cho dàn âm thanh gia đình.

Với kỳ dân chơi âm thanh audio cũng đều rất quan tâm đến biến áp cách ly. Nó có tác dụng giúp tái tạo âm thanh trung thực, chất lượng cao dành cho những đôi tai sành âm.

Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm của Lioa. Tuy nhiên để cho chất lượng cao nhất thì cần dùng kết hợp bộ lọc nguồn, ổn áp cách ly, dây nguồn, dây loa chống nhiễu…

Biến áp cách ly Lioa PS30

Máy biến áp cách ly Lioa PS30 có chất lượng vượt trội. Máy sử dụng đồng hồ điện tử, lõi thép, đồng hồ đo điện tử chất lượng cao, ổ cắm mạ rhodium…vì vậy còn được gọi là máy biến áp Rhodium.

Trước đây máy biến áp cách ly Nhật được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là dòng Toyozumi. Sau đó có thêm máy biến áp Lioa với giá thành chỉ bằng một nửa. Do đó Lioa đã chiếm được thị trường tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Tuy nhiên hiện giá thành của biến áp cách ly Lioa khá cao cho nên khách hàng đã tìm đến những sản phẩm biến áp cách ly khác. Trong đó nổi bật nhất đó là biến áp cách ly Litanda vừa có chất lượng tốt và có giá thành hợp lý.

Biến áp cách ly 15KVA Litanda New 2020 dây đồng 100%

Biến áp cách ly Robot

Máy biến áp cách ly robot có suất xứ từ các tỉnh phía Nam. Do chưa mở rộng thị trường nên biến áp cách ly mới chỉ phục vụ được một số tỉnh thành khu vực đông bằng sông Cửu Long. 

Nếu như khách hàng là các tỉnh phía bắc thì biến áp cách ly Litanda lại sự chọn hợp lý. Đây là nhà sản xuất máy biến áp cách ly có chất lượng tốt ở Hà Nội. Thậm chí còn được đánh giá cao hơn so với các dòng biến áp cách ly của Nhật hay Châu Âu.

Biến áp cách ly 220v/110v Litanda có ưu điểm gì

+ Bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp (cuộn hạ áp) đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất. Nên ta không bị điện giật khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị.

+ Cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp có các đường đặc tính Volt-ampère khác nhau.

+ Hiệu quả truyền công (truyền năng lượng hay thông tin) giữa cuộn dây sơ cấp và các cuộn dây thứ cấp do độ hỗ cảm quyết định.

+  Máy biến áp cách ly, trở kháng thấp. Sử dụng màn chắn tĩnh điện đặc biệt giữa hai lớp sơ cấp và thứ cấp để lọc tiếng ồn. Vỏ bạo bằng nhôm hấp thụ và triệt tiêu sóng RF. Ổ cắm đôi đa năng sử dụng vật liệu đồng đàn hồi mạ bạc hoặc vàng 24K để giảm trở kháng tiếp xúc.

+ Ngoài việc giúp cho thiết bị nghe nhìn của bạn phát huy hết ưu điểm, loại bỏ hết nhược điểm, bộ nguồn còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị đắt tiền của bạn nhờ mạch điều khiển được thiết kế tinh vi chính xác. Đảm bảo điện áp đầu ra luôn ổn định.

Tuy nhiên điểm hạn chế ở biến áp cách ly 220v 110v là điện áp đầu ra sẽ biến thiên theo điện áp đầu vào. Nên sẽ không sử dụng biến áp cách ly ở những khu vực điện áp trôi sụt bất thường.

Trường hợp điện áp không ổn định khách hàng nên sử dụng thêm ổn áp. Giúp đảm bảo ổn định điện áp ra tại những nơi điện áp cực yếu cho tất cả các thiết bị.

Biến áp cách ly Lioa cho audio

So với biến áp cách ly Lioa thì biến áp cách ly Litanda luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt là các hộ gia đình có nhiều trẻ nhỏ, kết hợp với dàn âm thanh cao cấp. 

Hiện máy biến áp cách ly Litanda có đủ các công suất từ 1KVA, 2KVA, 3KVA, 5KVA, 7KVA, 10KVA, 15KVA,.... 100KVA  1 pha và 3 pha cho tất cả khách hàng lựa chọn.

Chính vì sự đa dạng mẫu mã công suất, chất lượng ổn định mà biến áp cách ly Litanda đã và đang được nhiều đơn vị, doanh nghiệp nước ngoài FDI tin tưởng sử dụng.

Giá biến áp cách ly 10KVA 1 pha

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp biến áp cách ly chính hãng chất lượng cao! Cam kết của chúng tôi là giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

Biến áp cách ly Litanda 10KVA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đội ngũ kỹ thuật viên và KCS nhiều kinh nghiệm!

Máy được cam kết 100% dây đồng, cho hiệu suất tốt, độ bền bỉ cao! Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 04 năm. Hiện tại, giá máy biến áp cách ly 10KVA Litanda của chúng tôi là 9.600.000đ đã chiết khấu. Giá chưa bao gồm 10% VAT.

Địa chỉ phân phối ổn áp Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Standavietnam.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Tìm kiếm có liên quan: ON áp cách ly, Biến áp cách ly Lioa VNAV, Thanh ly biến áp cách ly, Biến áp cách ly Nhật cũ.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Bộ Đổi Nguồn 100v, Biến Áp Đổi Nguồn Dây Đồng Litanda Giá Tại Kho!

Bộ Đổi Nguồn 100v, Biến Áp Đổi Nguồn Dây Đồng Litanda Giá Tại Kho!

Standavietnam
Bộ đổi nguồn 100v Nếu bạn đang tìm mua bộ đổi nguồn 100v dây đồng, thì hiện công ty chúng tôi là đơn vị chuyển cung cấp biến áp nguồn dây đồng Litanda chuyển điện...
Công suất tiêu thụ của điều hòa

Công suất tiêu thụ của điều hòa

Standavietnam
Công suất tiêu thụ của điều hòa Hướng dẫn cách tính công suất tiêu thụ của điều hòa 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu đơn giản ai cũng có thể làm được mời các bạn theo dõi bài...
Biến áp tự ngẫu Lioa 1500VA

Biến áp tự ngẫu Lioa 1500VA

Standavietnam
Biến áp tự ngẫu Lioa 1500VA Máy biến áp tự ngẫu LiOA 1500VA và biến áp tự ngẫu Litanda 1500VA là 2 sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay! Bởi chất...
Biến Áp Cho Bếp Từ Nhật - Biến Áp Tự Ngẫu Litanda Dây Đồng Giá Tại Kho

Biến Áp Cho Bếp Từ Nhật - Biến Áp Tự Ngẫu Litanda Dây Đồng Giá Tại Kho

Standavietnam
Biến áp cho bếp từ nhật Nếu bạn đang cần tìm máy biến áp cho bếp từ Nhật thì máy biến áp tự ngẫu Litanda là sự lựa chọn hàng đầu cho các thiết bị nội...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam