Tỷ giá

Tỷ giá

Đối tác

Hình ảnh công ty

Bạn đã chọn mua 0 Sản phẩm

Chi tiết

TK số : 00205875851

Tại : Ngân hàng Agribank Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

news

Ngày đăng : 10/04/2012 | Lượt xem : 1763

Công ty cổ phần phát triển công nghệ việt nam (VIETNAM INVESTMENT DEVELOPMENT OF TECHNOLOGIS .,JSC) là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên sản xuất thiết bị điện- điện tử, các sản phẩm giám sát oline BTS viễn thông ,thiết bị phục hồi ắc quy ,thiết kế,gia công mạch 4 lớp hiện đại nhất. việt nam .

 Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam(JSC. Standa Việt Nam) là nhà sản xuất  chuyên nghiệp chuyên sản xuất thiết bị điện- điện tử, các sản phẩm giám sát oline BTS viễn thông ,thiết bị phục hồi ắc quy ,thiết  kế,gia công mạch 4 lớp hiện đại nhất. việt nam .

Tiền thân là Trung tâm Điện tử – Công nghệ thuộc Công ty Standa Việt Nam(Tập Đoàn VIETTEL) tách ra khi công ty này được Nhà Nước cho cổ  phần hoá.

 Các sản phẩm điện mang tên ổn áp STANDA  kích điện Vitenda là thương hiệu của công ty Standa VN). STANDA và VITENDA  là những nhãn hiệu đã được  bảo hộ độc quyền của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam

Các sản phẩm chính của Công ty

  • Máy ổn áp, biến áp, lưu điện dùng trong dân dụng và công nghiệp.

  • Thiết bị giám sát oline BTS, Giám sát nhà máy xử lí chất thai bô tài nguyên môi trường.

  • Thiết bị phuc hồi ắc quy chuyên dụng viễn thông

  • Thiết kế gia công mạch in 4 lớp hiện đại nhất việt nam.

  • Ổ cắm điện đa năng.

  • Tủ thiết bị điện, tủ nguồn, tủ phân phối.

  • Tủ thiết bị điện, tủ nguồn, tủ phân phối.

  • Sản xuất theo đơn đặt hàng thiết bị dạy nghề ( trường dạy nghề trên toàn quốc)

Các sản phẩm ổn áp, biến áp, ổ cắm điện mang nhãn hiệu STANDA từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường nhờ yếu tố chất lượng và sự tin cậy trong sử dụng. Sản phẩm đã gắn bó với khách hàng nhiều năm và ngày càng uy tín.

Các loại tủ thiết bị dùng trong công nghiệp như tủ nguồn, tủ phân phối, đặc biệt là tủ RACK luôn được đánh giá cao bởi độ chính xác, hình thức, mẫu mã đẹp và đa dạng. Được lựa chọn để cung cấp cho các dự án trong lĩnh vực phân phối điện, viễn thông và công nghệ thông tin thay thế hàng nhập ngoại.

Trong lĩnh vực thiết bị trường học, các sản phẩm tủ, giá mang nhãn hiệu standa có rất nhiều mẫu và kích cỡ được thiết kế theo đặc thù và tính năng sử dụng của từng cấp học. Trong đó một số loại đã được Hội đồng thẩm định thiết bị của Bộ GDĐT chọn và giao cho công ty sản xuất mẫu.

Bất cứ loại sản phẩm nào của STANDA khi đã đưa ra thị trường đều phải đạt yêu cầu về chất lượng ở mức cao nhất, thể hiện đúng phong cách của STANDA:

 

                                  “   niềm tin khách hàng   -    tồn tại vĩnh cửu    ”.