Tỷ giá

Tỷ giá

Đối tác

Hình ảnh công ty

Bạn đã chọn mua 0 Sản phẩm

Chi tiết

TK số : 00205875851

Tại : Ngân hàng Agribank Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam

Làm sao để sử dụng ổn áp standa đúng cách ,an toàn và tiết kiệm.

news

Ngày đăng : 17/03/2012 | Lượt xem : 15576

Sử dụng ổn áp standa như thế nào cho đúng cách ,an toàn và tiết kiệm là vấn đề mà hiện nay rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Trung tâm bảo hành ổn áp standa (số 1 ngõ 42 trần cung cầu giấy ,hà nội) xin chia sẻ và tư vấn cho khách hàng một số kinh nghiệm hữu ích.

Lựa chọn công suất máy phù hợp :

Lự chọn công suất máy ổn áp standa phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa khoản tiền đầu tư mua máy.và tiết kiệm tối đa khoản điện năng tiêu thụ .Cung như kéo dài tuổi thọ cho máy ổn áp .

Và khi mua máy bạn nên kiểm tra và tính toán kĩ công suất tiêu thụ của thiết bị điện trong nhà bạn và mức điện áp của nguổn điện đầu vào.ví dụ như đồ tiêu thụ điện trong nhà ban là 3kva và mức điện áp nguồn vào là 150v thì bạn dung  máy ổn áp standa 3kva dải tần 150v-250v .nhưng cũng là công suất tiêu thụ 3kva và điện áp nguồn vào là 90v thì bạn phải dùng máy ổn áp 5kva mới đủ công suất.Ngoài â việc lưa trọn công suất còn phụ thộc vào việc đồ điện trong nhà bạn có khởi động và dùng trong cùng một thời điểm không,trong nhà có nhiều đồ chạy động cơ có dòng điện khở động ban đầu lớn không?.

Môt số kinh nghiệm khi lắp đặt:

Khi lắp đặt máy ổn áp standa bạn cần lưu ý một số hướng dẫn sau.

+ vị trí lắp đặt cần đượ kiểm tra trước khi lắp đặt để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt và chống chập cháy điện có thể sảy ra ở nhưng nơi có độ ẩm không khí cao.

+máy ổn áp standa phải được lắp đặt ở nhưng nơi cao ráo khô thoáng và ít người đi tới được để tránh xa sự đùa nghịch của trẻ nhỏ.

+nếu treo máy ổn áp standa trên cao(tường nhà) bạn phải trọn loại giá đỡ được gia công kĩ càng và chắc chắn .vì khối lượng của máy ổn áp rất nặng.

+dây dẫn từ cột điện lưới phải phù hơp với loại máy bạn lắp đặt .

+đối với những máy ổn áp standa công suất lớn từ 20kva và các loại máy 3 pha từ 20kva bạn nên trọn vị trí lắp đặt phù hợp để sau này nhân viên của trung tâm bảo hành ổn áp standa(số 1 ngõ 42 trần cung cầu giấy hà nôi )có không gian làm việc.Vì những loại máy có công suất lớn như vậy công ty sẽ có đội ngũ nhân viên đến bảo hành tận công trường cho quý khách hàng.Để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.

+phía trước đầu vào của máy bạn phải lắp attomat để lúc máy hư phải sửa chữa nhân viên bảo hành có thể ngắt điện lưới ở đây.Trách trường hợp phải ra đồng hồ ngắt attomat vì điền này rất mất thời gian ,nhất là bạn phải chờ nhân viên của điện lưc hà nôi.(bọn này điện lực này làm ăn ……..đó là phong cách thời đại bây giờ ……..tiền…..doola……)

Vận hành :

+bạn nên đọc kĩ hướng dẫn vận hành của công ty ổn áp biến áp standa

+nếu máy sảy ra sự cố bàn nên liên lac với trung tâm bảo hành ổn áp standa ĐT:0433995203